Bonsai bay có gì mà bán giá tiền triệu ở Sài Gòn? Đọc đi rồi sẽ biết sự thật

Sài gòn mấy nay rộ lại những cây bonsai này có giá bán khởi điểm từ 1,5 đến 5 triệu đồng. Chỉ là 1 cây cảnh nhỏ xíu nhưng nhờ nét độc đáo mà nó mới có giá đến như thế. Vậy ai chưa biết nét độc đáo nó là gì thì tham khảo biết đâu thấy hay gom về bán kiếm chút ít mùa tết.

Trước khi đi miêu tả cây này thì em kể cho mọi người nghe câu chuyện là năm trước mùa này bà chị (nhân viên dọn vệ sinh công ty bạn trai đã bán cây này và kiếm lời mùa tết rất khá. Mình hay chê chê, ngại ngại mấy vụ kinh doanh kiếm thêm mà ai dè những người chịu làm họ kiếm bộn. Đang mùa hot, bả lại chuẩn bị gom hàng bán nên em lên đây chia sẻ cho những người khác cùng làm giàu.
bonsai
Giải thích sự thật về chuyện bay lơ lửng cho những ai chưa biết nè:
Nhờ nam châm điện từ được gắn dưới chân đế và trong chậu, những cây bonsai có thể bay lơ lửng trên không. Mỗi chậu bonsai này có giá bán khởi điểm từ 1,5 đến 5 triệu đồng. Về cơ bản, Air Bonsai sẽ gồm hai phần: phần đế và phần gốc cây bonsai mini phía trên. _Phần đế: đây được gọi là phần năng lượng, hay là bộ não của toàn hệ thống bởi nó sẽ phát ra lực từ tính, nó sẽ có cơ chế xoay, tức là giúp cho phần cây bonsai phía trên vừa bay vừa xoay tròn đều. Phần đế có khe cắm điện ở phía dưới đáy, khi cắm vào nguồn điện thì sẽ có đèn phát sáng báo hiệu. Đề cập đến chất liệu phần đế có mặt trên cùng làm bằng gương, phần thân làm từ gốm sứ Nhật Bản dòng Imari truyền thống.

_ Phần gốc cây bonsai: cũng có từ tính bên trong để có thể kết hợp với phần đế tạo ra lực hút ngược lại, cân bằng lực sẽ giúp nó bay lơ lửng trên không. Phần gốc cây bonsai mini này cũng sẽ có hai loại riêng biệt là: Moss và Lava. Trong đó Moss sẽ có dạng tròn, bên trong là bọt biển để giúp việc trông cây dễ hơn. Phần Lava được làm từ đá núi lửa Sakurajima ở phía nam của Kyushu, phần đá này được làm lại sao cho nó có trọng lượng nhẹ, phù hợp cho cả hệ thống và trồng cây được.

Với kinh nghiệm làm ăn buôn bán lâu nay của em thì kinh doanh thì đây là một món hàng khá là tiềm năng để kinh doanh mùa này. Vì

1. Những cây bonsai có thể bay lơ lửng trên không. Mỗi chậu bonsai này có giá bán khởi điểm từ 1,5 đến 5 triệu đồng và hiện còn đang tăng giá trị nữa do sắp tới là Tết nhu cầu mua sắm cây cảnh tăng cao

2. Đây là một sản phẩm sáng tạo có nguồn gốc xuất phát từ ý tưởng của người Nhật phát minh ra. :P. Biết sao không? Trong thời buổi hiện nay thì mấy hàng có liên quan từ TQ thì mọi người ngán ngẩm lắm rồi, thậm chí mua dưa hấu khắc tết, bưởi in hình,…này nọ cũng có chút nghi ngờ hàng TQ nhưng loại này thì lại khác.Loại bonsai này hút bởi nguồn gốc từ Nhật

3. Nét độc đáo của nó sẽ cực hút. Người ta cũng đãchán ngán quá nhiều những sản phẩm bình thường trái này trái nọ điêu khắc rồi nên năm nay người ta sẽ hứng thú tìm loại mới. Đây chính là món mà dự đoán hot đây.

Một số thông tin khác và lưu ý khi mua bán gốc cây bonsai cho đúng chuẩn và chất lượng

 

  • Phần gốc cây bonsai không được nặng quá 300g
  • Phần gôc cây bonsai phải được tưới nước và nuôi dưỡng như những cây bình thường
  • Phải đảm bảo cân bằng cho cây bonsai bằng cách cắt tỉa, khi thấy bay thẳng đứng và đẹp theo ý muốn là đã ổn
  • Khoảng cách giữa phần gốc cây bonsai và phần đế là 2cm
  • Đường kính của phần đế là 6cm

 

Air Bonsai có khá nhiều gói giá khác nhau, bao gồm:

 

  • 200$ cho Air Bonsai với phần gốc cây bonsai là Moss
  • 230$ cho phần gốc cây bonsai là đá Lava
  • 500$ / 800$ / 1000$ / 10.000$ là những gói giá dành cho bộ Air Bonsai với phần gốc cây bonsai và cây bonsai được trồng và làm tại Nhật, phần đế cũng được chế tác thủ công.

Mọi người thấy sao? Em không phải PR hay gì mà hỉ thấy nó thú vị rồi lên mạng tìm hiểu và chia sẻ lại thôi. Em đây nhìn còn mê huống hồ là những người khác, nếu ai thích thì có thể mua về bán. Em sẽ ủng hộ cho.
Một số hình ảnh tham khảo nà:

3599976_76c72ad40ddeacec0c5a141b94f935e5_original

3599977_bonsai3