Cách làm bonsai bay cho chính mình

Để làm một chậu bonsai bay không quá phức tạp như  chúng ta nghĩ, nó khá là đơn giản khi các bạn có đủ Linh Kiện Air bonsai

và tranhlangviet.com chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể tự tay chế tác cho mình một chậu air bonsai theo phong cách riêng của mình.

Xin mời các bạn cùng tham khảo những linh kiện cơ bản để có thể chế tác nên một chậu air bonsai như sau:

  1. Bộ nam châm dùng cho air bonsai.

Bộ nam châm dùng để chế tác air bonsai như sau: nam châm bên dưới để làm chậu đế là một bộ nam châm điện từ và bộ nam châm sẽ được gắn vào chậu bonsai để bay là nam châm vĩnh cửu.

Khi bộ nam châm điện từ bên dưới được kết nối với nguồn điện sẽ tạo nên một dòng từ trường chạy xoay xung quanh tâm điểm của nam châm điện từ này, và chính từ trường điện phát sinh này sẽ giúp cho bộ nam châm vĩnh cửu của thể bay lơ lửng và xoay tròn 360 độ mà không rơi xuống đất.

Ghi chú Thông số nguồn điện đầu vào, đầu ra

–          Đầu vào 100-240VAC 50/60HZ

–          Đầu ra: 12V DC 2.0A

  1. Chậu đế đựng bộ nam châm điện từ

chúng ta dùng chậu đế để chứa bộ nam châm điện từ và dùng một tấm gì đó để làm nắp chậu, chúng ta có thể chọn những tấm nhựa Mica để tạo nên độ mỹ quan cho sản phẩm .

  1. Chậu đựng air bonsai

Chúng ta nên  chọn những chậu mini bằng sứ, thủy tinh, hay gỗ, nhựa… với trọng lượng vừa phải. Vì tùy thuộc vào bộ nam châm điện từ của chúng ta có thể nâng vật thể nặng từ 0 – 2000gr bao gồm cả nam châm vỉnh cửu, chậu bonsai và cây bonsai…

  1. Cây air bonsai

Việc chọn một cây bonsai không phải là khó đối với chúng ta, chúng ta chỉ cần chọn những cây bonsai, hay những cây hoa mini phù hợp .

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Linh kiện air bonsai mà chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn tham khảo., hy vọng rằng bây giờ các bạn đã có thể tự tay chế tác cho mình bộ bonsai bay như mong muốn.