Chậu cây bay độc và lạ

Thật thú vị và độc đáo khi bạn nhìn thấy những chậu bay lơ lửng trên không trung. Chúng không chỉ thu hút những người trồng cây và đem đến sự lạ lẫm cho rất nhiều người. Nếu bạn nhìn thấy những chậu cây bonsai quá quen thuộc được trồng trong những chậu cảnh và đặt để cây trên bàn thì giờ đây những chậu cây bay như được phù phép đưa chậu cây lên khỏi mặt đất một cách dễ dàng nhờ vào lực hút và đẩy của khối nam châm được thiết kế bên trong chậu.

Chậu cây bay là sự kết hợp truyền thống và công nghệ hiện đại của một nhóm nghiên cứu người Nhật. Đây là  tác phẩm nghệ thuật lạ mắt, khi có thể lơ lửng và xoay tròn trên không trung.

Nghệ thuật trồng bonsai xuất phát từ rất lâu đời ở Nhật Bản. Ba tiêu chí để đánh về bonsai đó là tuổi tác – thần thái – dáng vẻ của cây từ đó cho ra đời tác phẩm kì quái và nổi bật bonsai bay, bước ngoặt lớn đầy mới lạ cho bồn cây cảnh. Những chậu cây bay có thể bay được vĩnh cửu nhờ lực từ của nam châm.

Đây là những phát minh độc đáo và rất táo bạo khi kết hợp việc trồng cây cảnh xen với công nghệ cao hiện đại. Nghệ thuật cây bay ra đời đem đến sự ấn tượng mới lạ cho người trồng cây. Mặc dù có cây cảnh đặt trong đó nhưng với chiếc chậu thông minh này chúng sẽ giúp cân bằng không khí, khiến chúng đứng yên một chỗ hoặc có nhiều thiết kế thấy chậu cây có thể bay lơ lửng vòng quanh trong trạng thái không trọng lượng.

Bonsai bay được là nhờ lực từ gồm phần chậu chứa đất và cây trồng được tích hợp từ 1 nam châm và một phần chứa nam châm để nhấc bổng cây lên trong không trung. Phần chậu được làm từ gốm trắng truyền thống của Nhật Bản. Nắp chậu phía trên lắp gương kính tạo sự lịch sự. Những ngôi sao được thiết kế 1 tấm bọt biển để tạo độ bám cho đất và cây với trọng lượng khoảng 500g. 2 phần được kết nối với nhau bởi nam châm điện. Bạn chỉ cần bật công tắc để cây có thể bay lơ lửng lạ mắt.

Chậu cây bay là một sản phẩm tương đối nổi bật về công nghệ lẫn màu sắc bắt mắt. Nếu bạn muốn tìm một nơi bán chậu cây bonsai bay giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi- shop cây và hoa. Tất cả các sản phẩm đều rất đẹp, riêng và ấn tượng. Tuy nhiên nếu theo sở thích của khách hàng muốn trồng cây theo sở thích riêng của mình từ shop sẽ cung cấp cho bạn bộ dụng cụ để bạn có thể tự trồng bạn nhé. Giá của một chậu cây bay giao động từ 120 ĐÔ- 130 ĐÔ bạn sẽ có trọn bộ gồm một đế từ, bộ sạc điện và bầu đất. Một số loại cao cấp hơn là sử dụng đá nham thạch với vẻ đẹp vô cùng thu hút người mua.

Như chúng tôi đã giới thiệu thì một bộ cây bay này được bày bán trên thị trường có giá giao động trong khoảng 120 đến 130 $, chúng bao gồm cả 2 phần là phần đế và phần bầu đất. Phía trên phần bầu đất sẽ là nơi để trồng cây trong đó chúng có một phần nam châm cực ngược với nam châm của phần đế. Nhờ vào lực từ giữa hai cực nam châm phần đế và phần bầu đất bên trên sẽ khiến cho chậu cây lơ lửng một cách tự nhiên nhất.

Nhờ vào việc sáng tạo ra mô hình trồng cây bay này của người Nhật đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay khi chậu cây bay được đưa vào Việt Nam đã ảnh hưởng đến sự tò mò của rất nhiều người yêu thích cây cảnh. Dường như họ muốn tìm cho mình sự mới lạ, những ý tưởng táo bạo trong việc trồng cây cảnh.

Người trồng có thể tự trồng cây cảnh yêu thích của mình vào trong loại chậu này có thể là cây bonsai, hoa hoặc bất cứ cây cảnh bạn muốn và cách chăm sóc cây bình thường như trồng trong chậu cơ bản. Chậu cây này mang lại cho chủ sở hữu sự thư thái, có thể ngắm nhìn cây cảm thấy thoải mái hơn.

Với một chậu cây bay được trang trí trong phòng khách sẽ mang đến nét lịch sự, sang trọng và khá bất ngờ dành cho những người lần đầu thấy loại chậu này. Hiện thiết kế của chậu với nhiều kích thước khác nhau nhưng chủ yếu sử dụng cho những cây trồng bonsai nhỏ hoặc các cây cảnh trang trí nội thất đẹp. Với nhiều kiểu trang trí, màu sắc, hình dáng khác nhau để cho người dùng dễ dàng chọn lựa thoải mái nhất.