Thiết bị lõi làm air bonsai bán ở đâu?

Để làm được một bộ air bonsai đẹp thì cần có các bộ phận như: lõi từ trường, chậu để chứa lõi, chậu nhỏ để trồng cây và 1 cái nắp để lên trên chậu chứa lõi.

Vậy lõi thiết bị mua ở đâu?

Khi muốn làm một bộ air bonsai đơn giản, bạn phải tìm kiếm các nguyên vật liệu cần thiết, trong đó quan trọng nhất là bộ lõi thiết bị bay. Lõi này gồm có phần đế, phần nam châm bay và 1 adapter để cấp nguồn. Bộ lõi này được bán ở các cửa hàng chuyên làm air bonsai. Thông thường các bộ lõi này thường nhập bên Trung Quốc với giá từ 1 triệu đến vài triệu. Còn các bộ lõi được nhập từ bên Nhật thì có giá khá cao, từ 3 triệu cho đến vài chục triệu.

Các bộ lõi nâng được trọng lượng càng nặng thì giá càng cao, vì phải sử dụng bộ nam châm từ trường lớn, mạch thiết bị được thiết kế ổn định, phải dễ đặt. Bộ lõi có thể nâng vật nặng từ 300g đến các vật nặng cỡ 10kg. Vật nâng bằng thể lỏng rất khó nâng.

Bạn có thể tìm mua các lõi này ở trên alibaba, taobao hoặc hosinchu của Nhật. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đặt hàng giúp bạn.